Lê Văn Duyệt với vùng đất Nam Bộ - Võ, Văn Kiệt (Hồng Đức; Tạp chí Xưa & Nay, 2013)
Các bài viết của các tác giả đánh giá chung về nhân vật Lê Văn Duyệt. Trình bày từng chuyên đề xung quanh nhân vật Lê Văn Duyệt như: Ngoại giao, ngoại thương, vấn đề công giáo... và một số tư liệu tham khảo như: ấn đồng triều Nguyễn, văn bia..