Giáo trình Phật học - Chan, Khoon San (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm các triết lý phật giáo: Tứ diệu đế; Con đường chánh đạo; Lý duyên khởi; Quy luật của nghiệp; Chết và tái sinh; Năm cảnh giới tái sinh; Những chu kỳ thế giới khi những đức phật xuất hiện; Quy y nương tựa; Năm giới hạnh về đạo đức; Mười căn bản của hành động công đức...; LS059