Sông Bé: Danh mục các dự án gọi vốn đầu tư nước ngoài - Sở Thương mại và Du lịch tỉnh Sông Bé (Sở Thương mại và Du lịch tỉnh Sông Bé, 1991)
Tóm tắt các dự án theo mẫu của UNIDO nhằm giới thiệu với các nhà đầu tư trong và ngoài nước về các dự án nhằm lựa chọn đầu tư với các công trình đã ban hành trong tập danh mục