Lập sơ đồ tư duy - Buzan, Tony (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2014)
Giới thiệu các nguyên lý, kỹ thuật và ứng dụng của việc lập sơ đồ tư duy để đem lại hiệu quả, thành công trong cuộc sống và công việc; Nguyên bản tiếng Anh Mind Mapping