Sức mạnh của trí tuệ tâm linh - Buzan, Tony (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2013)
Giúp con người khám phá thế giới, khám phá những giá trị của bản thân nhằm thay đổi cuộc sống thông qua mô hình bản đồ tư duy của Tony Buzan