Sơ đồ tư duy - Buzan, Tony (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh: Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2014)
Giới thiệu các thông tin mới nhất về bộ não người cũng như cấu tạo và chức năng của nó. Hướng dẫn ứng dụng thiết thực của hai bán cầu não. Đưa ra những quy tắc về cách lập sơ đồ tư duy hiệu quả. Khái quát về các hoạt động của tư duy. Trình bày danh sách những ứng dụng sơ đồ tư duy: cá nhân - gia đình - giáo dục - kinh doanh và các lĩnh vực chuyên môn - tương lai