Đón nhận thay đổi - Buzan, Tony (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh: Công ty Nhân Trí Việt, 2008)
Tác giả dựa trên các kỹ thuật hết sức hiệu quả là lập Sơ đồ Tư duy và phát triển trí tuệ để giúp chúng ta hiểu và làm chủ thay đổi.