(untitled) - Buzan, Tony; Lê, Huy Lâm (Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Tác giả dựa trên các kỹ thuật hết sức hiệu quả là lập Sơ đồ Tư duy và phát triển trí tuệ để giúp chúng ta hiểu và làm chủ thay đổi.
Keywords: Tâm lí học -- Thay đổi -- rèn luyện