Đi tìm cái đẹp văn chương - Nguyễn, Trường Lịch (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Sách nhà nước đặt hàng; Phụ lục: tr.317-327; Tập hợp những bài viết của tác giả Nguyễn Trường Lịch về cái đẹp trong văn chương của các tác giả và tác phẩm tiêu biểu trong nước và nước ngoài