Tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam - Phạm, Thanh Tịnh (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Tài liệu tham khảo trang cuối; Giới thiệu về lịch sử, đất nước, con người, văn hoá, giáo dục, chính trị, kinh tế, quan hệ đối ngoại, du lịch, văn học nghệ thuật của Việt Nam. Quá trình gia nhập ASEAN và những đóng góp của Việt Nam với cộng đồng ASEAN