Tìm hiểu lịch sử, văn hóa Campuchia - Phạm, Thanh Tịnh (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Tài liệu tham khảo tr. 206-207; Giới thiệu về lịch sử, đất nước, con người, văn hoá, giáo dục, chính trị, kinh tế, quan hệ đối ngoại, du lịch, văn học nghệ thuật của Campuchia. Quá trình gia nhập ASEAN và những đóng góp của Campuchia với cộng đồng ASEAN