Tìm hiểu lịch sử, văn hóa Singapore - Phạm, Thanh Tịnh (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Tài liệu tham khảo tr. 214-215; Giới thiệu về lịch sử, đất nước, con người, văn hoá, giáo dục, chính trị, kinh tế, quan hệ đối ngoại, du lịch, văn học nghệ thuật của Singapore. Quá trình gia nhập ASEAN và những đóng góp của Singapore với cộng đồng ASEAN