(untitled) - Phạm, Thanh Tịnh; Viện Nghiên cứu Văn hóa Phương Đông (H., 2014)
Tài liệu tham khảo tr. 206-207; Giới thiệu về lịch sử, đất nước, con người, văn hoá, giáo dục, chính trị, kinh tế, quan hệ đối ngoại, du lịch, văn học nghệ thuật của Thái Lan. Quá trình gia nhập ASEAN và những đóng góp của Thái Lan với cộng đồng ASEAN
Keywords: Thái Lan -- Lịch sử; Thái Lan -- Văn hóa