(untitled) - Hòa Nhân; Nguyễn, Thị Thanh (H., 2014)
Phân tích những yếu tố cần thiết dành cho các nhà lãnh đạo, quản lí để có kĩ năng và sách lược giao tiếp, đối nhân xử thế, có phương pháp lãnh đạo và quản lý con người một cách hiệu quả
Keywords: Lãnh đạo -- Kỹ năng; Nghệ thuật lãnh đạo; Kỹ năng lãnh đạo