Nguyen Cochinchina : Southern Vietnam in 17th and 18th centuries - Tana, Li; Nguyễn, Nghị (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Phụ lục: tr. 251-271; Tài liệu tham khảo: tr. 273-282; Nghiên cứu các vấn đề kinh tế - xã hội của xứ Đàng Trong thế kỷ 17-18 như lực lượng vũ trang, tiền tệ và thương mại, hệ thống thuế của họ Nguyễn, cuộc sống ở Đàng Trong,...; LS004; LS111
Keywords: Miền Nam Việt Nam -- Lịch sử; Việt Nam -- Lịch sử -- Thế kỷ 17-18