BaÌ€i tâÌ£p luyêÌ£n diÌ£ch ViêÌ£t Hoa - Trương, Văn GiơÌi (Khoa hoÌ£c xaÌƒ hôÌ£i, 2011)
SaÌch hôÌƒ trơÌ£ viêÌ£c reÌ€n luyêÌ£n kyÌƒ năng diÌ£ch tưÌ€ tiêÌng ViêÌ£t sang tiêÌng Hoa. GôÌ€m hai phâÌ€n: phâÌ€n "luyêÌ£n diÌ£ch ViêÌ£t - Hoa" phâÌ€n vaÌ€ " luyêÌ£n diÌ£ch ViêÌ£t - Hoa theo chuÌ‰ đêÌ€ luyêÌ£n thi chưÌng chiÌ‰ A". CaÌc baÌ€i tâÌ£p baÌm saÌt nôÌ£i dung cuÌ‰a giaÌo triÌ€nh "301 câu đaÌ€m thoaÌ£i tiêÌng Hoa", bao gôÌ€m caÌc baÌ€i luyêÌ£n diÌ£ch theo tưÌ€, nhoÌm tưÌ€ vaÌ€ caÌc mâÌƒu câu xuâÌt hiêÌ£n trong giaÌo triÌ€nh, mơÌ‰ rôÌ£ng hơn laÌ€ luyêÌ£n diÌ£ch caÌc đoaÌ£n văn ngăÌn.