Từ khởi nghiệp đến M&A : Hồi ký Bác sỹ Nguyễn Hữu Tùng - Lê, Tân (Văn hóa Thông tin; Báo Đầu tư - Vietnam Investment Review, 2013)
Hồi ký là những chia sẻ của Bác sỹ Nguyễn Hữu Tùng, sáng lập viên kiêm Chủ tịch Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ về chặng đường khởi nghiệp của ông, những thăng trầm trong công việc kinh doanh đến quyết định bán cổ phần cho đối tác ngoại, những giá trị cộng hưởng tạo ra từ hoạt động M&Aâ€¦