Bí quyết tay trắng thành triệu phú - Khoo, Adam (Phụ nữ, 2014)
Thư mục cuối chính văn; Hướng dẫn các phương pháp kiếm tiền, làm giàu nhanh chóng và bền vững, tạo nhiều nguồn thu nhập thông qua Internet. Phương thức quản lí tiền bạc, kiểm soát chi tiêu và xây dựng tài sản triệu đô