Những nguyên tắc của Lombardi - Lombardi, Vince (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Giới thiệu 26 bài học từ huấn luyện viên tài giỏi nhất thế giới Vinee Lombardi về nghệ thuật lãnh đạo của ông từ việc ông nhìn nhận bản thân, phát huy sức mạnh của chính mình cho tới việc đưa ra những quyết định sáng suốt trong quá trình huấn luyện đội bóng...