Quản lý dự án - Heerkens, Gary R (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Gồm 24 bài học giúp bạn thành công mọi dự án như tối ưu hóa ưu thế của dự án, chủ động quản lý các kênh liên lạc, phân tích tài chính,...; KT047