Tài chính dành cho những nhà quản lý không chuyên - Wagner, Katherine (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Gồm 24 bài học giúp các nhà quản lí không chuyên về tài chính, những người chủ doanh nghiệp nắm bắt được những điểm cốt lõi trong những vấn đề quản trị tài chính