Tổ chức công việc hiệu quả - Zeigler, Ken (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu 24 bài học, kinh nghiệm đúc kết cô đọng về phương pháp tổ chức công việc một cách hiệu quả, dành cho các nhà quản lí như: những cách xác lập mục tiêu, cách suy nghĩ đúng đắn, cách sử dụng thời gian...