(untitled) - Krames, Jeffrey A; Nguyễn, Thành Trung (Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu những kinh nghiệm lãnh đạo tập đoàn CEO - một tập đoàn ngành điện lớn nhất thế giới của Jack Welch. Những chiến lược, cũng như phong cách lãnh đạo của ông từ khâu dẫn dắt, đề ra mục tiêu tới những hành động cụ thể
Keywords: Quản lý -- Kỹ năng; Lãnh đạo -- Bí quyết; Lãnh đạo -- Kinh nghiệm; Thành công cá nhân