Ứng xử với những người khó chịu - Brinkman, Rick (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Hướng dẫn cách nhận diện phong cách ứng xử của cá nhân và chỉ dẫn những kỹ năng giao tiếp thiết yếu, nhằm giúp các nhà quản lí, các doanh nhân đạt được hiệu quả cao trong giao tiếp