Nguyên tắc Powell - Harari, Oren (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Những nguyên tắc, phương sách hữu hiệu của một nhà lãnh đạo kiệt xuất Colin Powell, từ việc đưa ra các quyết định, các chiến lược, tới những triết lí lãnh đạo của ông, giúp các nhà quản lý học hỏi cách thành công từ một con người thành công