Làm thế nào để trở thành nhà quản lý giỏi - Cook, Marshall J (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Cung cấp những kiến thức giúp bạn đọc lãnh đạo hiệu quả từ việc xác định động lực, đặt vấn đề, nêu lí do, ra quyết định tới giải quyết quan hệ giữa người quản lí và nhân viên...