(untitled) - Pierce, Heather; Lê, Ngọc Bửu (Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Giới thiệu những chiến lược nhằm phát triển kinh doanh, đặc biệt là hướng dẫn nhân viên cách giao dịch với khách hàng một cách hiệu quả, hướng dẫn cách sắp xếp tư liệu một cách lôgic, cũng như cách giới thiệu, quảng cáo về công ty mình một cách hiệu quả, để khách hàng lựa chọn công ty mình
Keywords: Khoa học quản lý; Quản lý tiếp thị; Chiến lược kinh doanh