Sách hướng dẫn kỹ năng học tập theo phương pháp Buzan - Buzan, Tony (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2011)
Nội dung trình bày: Bộ não của bạn thật sự kỳ diệu hơn bạn nghĩ; Các trở ngại đối với việc học tập hiệu quả; BOST; Đọc nhanh; Nạp năng lượng tối đa cho trí nhớ của bạn; Sơ đồ tư duy; Cách mạng hóa việc học của bạn với Sơ đồ Tư duy và BOST...; TH Nhập môn ngành