Tử huyệt cảm xúc - Garn, Roy (Thông tin và Truyền thông; Công ty Sức mạnh ngòi bút, 2014)
Tên sách tiếng Anh: The magic power of emotional appeal; Tìm hiểu về thuật thôi miên cảm xúc và vai trò, tác dụng của thuật thôi miên cảm xúc trong trong cuộc sống hàng ngày