Hành trình về phương Đông - Spalding, Blair Thomas (Văn hóa - Thông tin;Công ty Văn hóa Huy Hoàng, 2014)
Tên sách viết bằng tiếng Anh: Life and teaching of the masters of the far East; Ghi chép về những trải nghiệm của các chuyên gia trong Hội Khoa học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người