How brands become icons: The principles of cultural branding - Holt, Douglas B (Lao động - Xã hội, 2014)
Nêu lên hành trình biến thương hiệu thành biểu tượng như xác định thị trường huyền thoại mục tiêu, tạo đòn bẫy cho thẩm quyền văn hóa và chính trị, quản lý lòng trung thành với thương hiệu như quản lý mạng lưới xã hội, xây dựng thương hiệu chính là tuyên truyền văn hóa,...