Lãnh đạo là phát triển tiềm năng của người cộng tác - Moyson, Roger (Nxb. Trẻ, 2000)
Tổng kết 25 năm làm tư vấn quản lý của tác giả: Lãnh đạo là hướng dẫn, cấp dưới là người cộng tác, lãnh đạo là một sân khấu với các diễn viên của tiến trình lãnh đạo, phát triển tiềm năng con người trong từng người cộng tác; Những thủ thuật của người lãnh đạo: Làm gương, quản lý một êkip, hội họp và cuộc gặp đánh giá sự chuyển biến