Hãy là nhà lãnh đạo biết truyền động lực - Eims, Leroy (Hồng Đức, 2014)
Giới thiệu các nguyên tắc như có trách nhiệm, không ngừng hoàn thiện bản thân, gương mẫu, biết truyền cảm hứng cho người khác, hiệu quả, biết quan tâm, biết truyền đạt, có định hướng mục tiêu, quyết đoán, có năng lực, biết cách đoàn kết mọi người, biết làm việc để thành công trong vai trò một người lãnh đạo