Thần chú thành công - Kapoor, Virender (Lao động, 2014)
Trình bày quan niệm của tác giả về trí tuệ xúc cảm. Trên cơ sở đó, đề ra những nguyên tắc thực tiễn giúp bạn hoàn thiện bản thân, đạt được những mục tiêu đề ra và có một cuộc sống hạnh phúc