Học giả Đào Duy Anh - Lê, Xuân Kiều (Văn học, 2014)
Tập hợp những bài nghiên cứu và đánh giá những đóng góp của Đào Duy Anh trong sự nghiệp xây dựng văn hóa dân tộc và ảnh hưởng của ông đối với xã hội, với những thế hệ đi sau