Phẩm chất ưu tú mà Harvard đã dạy cho học sinh - Dương, Minh Hào (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Gồm 15 chương trình bày các nội dung: Định vị; Học tập suốt đời; Cơ hội; Phương pháp; Tình cảm; Thời gian; Nhạy bén; Kỹ năng; Hợp tác; Nói năng; Xây dựng hình ảnh; Tài năng; Giao tiếp; Kiềm chế;Tài năng