Vua Hàm Nghi - Một tâm hồn Việt ở chốn lưu đày - Nguyễn, Đắc Xuân (Nxb. Thuận Hóa, 2013)
Giới thiệu tiểu sử, cuộc đời của vua Hàm Nghi, đặc biệt là thời gian ông bị lưu đày; Tài liệu tham khảo tr. 242-243