Những nhược điểm cần khắc phục mà Harvard đã dạy cho học sinh - Dương, Minh Hào (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Nội dung gồm 21 chương với các nội dung sau: Không biết mình - Sự thiếu hiểu biế lớn nhất; Đố kỵ; Mù Quáng Lười biếng; Tham lam; Keo kiệt; Tự ti; Ỷ lại; Hư danh; Kiêu ngạo; Sùng bái; Tự lừa dối; Toàn cấu; Giả tạo; Ảo tưởng; Đòi ơn; Thành kiến; Khoe tài; Trốn tránh; Cầu may; Thói xấu