(untitled) - Dương, Minh Hào; Nguyễn, Bá Thính (H., 2014)
Nội dung gồm 21 chương với các nội dung sau: Không biết mình - Sự thiếu hiểu biế lớn nhất; Đố kỵ; Mù Quáng Lười biếng; Tham lam; Keo kiệt; Tự ti; Ỷ lại; Hư danh; Kiêu ngạo; Sùng bái; Tự lừa dối; Toàn cấu; Giả tạo; Ảo tưởng; Đòi ơn; Thành kiến; Khoe tài; Trốn tránh; Cầu may; Thói xấu
Keywords: Kĩ năng sống -- Bí quyết thành công; Tâm lí học ứng dụng -- Học sinh