Những chuẩn mực vàng mà Harvard đã dạy cho học sinh - Dương, Minh Hào (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Nội dung gồm 9 chương với các nội dung sau: Tình yêu - Nơi khởi nguồn của cuộc sống; Ước mơ - Đôi cánh của những thiên tài; Tình tiết - sự hấp dẫn của thành công; Vui vẻ; Lễ nghi; Khó khăn; Thời cơ; Lựa chọn; Vươn lên