Tính cách quyết định số phận - Tạ, Ngọc Ái (Hồng Đức; Công ty Văn hóa Hương Thủy, 2014)
Tìm hiểu nhận thức tính cách và xác định phương thức rèn luyện hình thành tính cách, xem xét mối quan hệ nhiều mặt giữa tính cách với nghề nghiệp, hôn nhân... giúp bạn khắc phục những mặt hạn chế, phát huy những mặt tốt trong phát triển nhân cách