Để thành công trong cuộc sống - Chesterfield (Hồng Đức;Công ty Văn hóa Hương Thủy, 2013)
Nội dung mang tính giáo dục về tình cảm, trí tuệ và lễ nghi trong giao tiếp xã hội; 64 bức thư răn dạy của nhà ngoại giao người Anh nổi tiếng - bá tước Earl Chesterfield; Bức thư ca ngợi nét đẹp của sự ôn hòa và tính cẩn trọng, là lời giáo dục con trẻ phải biết dũng cảm, quyết đoán và có thái độ lễ phép.; Nhan đề tiếng Anh: Letter to his son and other