Nhật Bản cận đại - Vĩnh Sính (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2014)
Giới thiệu về đất nước và con người Nhật Bản. Lịch sử Nhật Bản qua các gia đoạn: trước thế kỷ 17, dưới thời Tokugawa, thời kì sụp đổ của chính quyền Tokugawa, thời Minh Trị Duy Tân, các khuynh hướng tự do, bành trướng và quân phiệt, thời Mãn Thanh Châu quốc và thời kì sau chiến tranh; Thư mục chọn lọc tr. 316-323