Thay đổi tư duy - Gardner, Howard (Khoa học xã hội; Công ty Sách Dân trí, 2014)
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh: Changing minds : The art and science of changing our own and other peoples minds; Trình bày 7 yếu tố đòn bẩy hỗ trợ hoặc cản trở quá trình thay đổi tư duy, trong đó có lý luận, nghiên cứu, các sự kiện trong hoàn cảnh thực tế và sự chống đối, đồng thời đề ra một quy chuẩn vận dụng những yếu tố đó để tạo ra sự thay đổi lớn trong quan điểm và hành động