Dạy học dựa vào nghiên cứu trường hợp ở đại học - Vũ, Thị Lan (Bách khoa Hà Nội, 2014)
Khái quát về phương pháp nghiên cứu trường hợp trong khoa học và mô hình dạy học dựa vào nghiên cứu trường hợp ở đại học với các biện pháp và kỹ thuật dạy học