Nhà nước - thị trường lý thuyết và thực tiễn vai trò nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay - Vũ, Bá Thể (Hồng Đức, 2014)
Gồm 3 chương: Ch.1: Vấn đề lí luận cơ bản về vai trò của Nhà nước trong phát triển kinh tế; Ch.2: Nội dung lý thuyết 'nền kinh tế hỗn hợp' của Paul.A. Samuelson; Ch.3: Vận dụng một số nội dung trong lý thuyết 'nền kinh tế hỗn hợp' của P.A. Samuelson để phân tích vai trò của nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay.