5 nhân tố phát triển tư duy hiệu quả - Burger, Edward B (Lao động, 2014)
Giới thiệu 5 phương pháp độc đáo để kích thích tư duy, bao gồm: tập trung xây dựng hiểu biết vững chắc về vấn đề, dám thất bại và học từ thất bại, luôn đặt ra câu hỏi, đi theo dòng ý tưởng và luôn đặt bản thân trong trạng thái vận động, thay đổi để phát triển; Nguyên bản: The 5 elements of effective thinking