Cẩm nang Tư duy phản biện - Khái niệm và công cụ - Paul, Richard (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung tập trung vào bản chất của các khái niệm và công cụ 'Tư duy phản biện'.Trình bày một khái niệm được niều người chia sẻ về tư duy phản biện...; DC077 Tư duy biện luận ứng dụng