Bản thiết kế vĩ đại - Hawking, Stephen (Trẻ, 2014)
Nội dung trình bày: Bí ẩn của kiếp nhân sinh; Quy tắc của định luật; Thực tại là gì?; Các lịch sử khả dĩ; Lý thuyết của vạn vật; Chọn lựa vũ trụ của chúng ta; Điều kỳ diệu hiển nhiên; Bản thiết kế vĩ đại