Hai mươi lăm năm tướng lĩnh Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Phúc (Văn hóa Thông tin, 2013)
Khắc họa chân dung, sự nghiệp và tài chỉ huy của 25 vị tướng Quân đội nhân dân Việt Nam như: Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Văn Tiến Dũng, Lê Trọng Tấn, Hoàng Văn Thái; Chu Huy Mân; Nguyễn Hữu An; Vũ Lăng; Hoàng Minh Thảo, Trần Văn Trà; Hoàng Cầm...